Thư Ngỏ VCPA

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 11 Tháng 1 2021 10:37)

Kính thưa Quý Công ty,

Chúng tôi - Công ty TNHH Kiểm toán Việt Tin (VCPA) - xin trân trọng cảm ơn Quý Công ty đã mời chúng tôi chào hàng để cung cấp dịch vụ Kiểm toán và tư vấn tài chính.

Chúng tôi hiểu rằng lựa chọn dịch vụ chuyên ngành là một quyết định quan trọng của Quý Công ty. Trong môi trường tính cạnh tranh ngày càng gay gắt và dễ thay đổi, để đạt được thành công và hiệu quả, Quý Công ty cần dịch vụ chuyên ngành từ một hãng am hiểu thị trường, một hãng có đủ nguồn lực và chuyên môn cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Quý Công ty, và quan trọng hơn cả là một hãng mà Quý Công ty có thể cùng hợp tác.

Để giúp Quý Công ty đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin trình bày sau đây về Công ty kiểm toán của chúng tôi - Công ty TNHH Kiểm toán Việt Tin (VCPA): đội ngũ nhân viên, nét văn hóa riêng, thế mạnh và các giá trị, phương pháp tiếp cận, các dịch vụ chuyên ngành. Cam kết cung cấp dịch vụ của chúng tôi cùng với phương châm hoạt động “tư vấn tin cậy của Doanh nghiệp”. Sự kết hợp hài hòa các yếu tố trên đây là yếu tố quan trọng để chúng tôi có thể đạt được mục tiêu trợ giúp khách hàng phát triển và thành công vượt bậc.

Chúng tôi bày tỏ mong muốn được có cơ hội cung cấp dịch vụ chuyên ngành cho Quý Công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ là đối tác tốt để hợp tác và sẽ đóng góp vào sự phát triển, thành công của Quý Công ty. Chúng tôi luôn trân trọng sự quan tâm, tin tưởng và mong muốn được chia sẻ, đồng hành cùng Quý Công ty!

Trân trọng,

dịch vụ kiểm toán vcpa

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VIỆT TIN

Trụ sở chính: Phòng 10-1516, tầng 10 tòa nhà Hoguom Plaza,

102 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, tp. Hà Nội.

Tel: 024.3783.5986/ Fax: 024.3783.5986

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Web: www.vcpa.com.vn

www.viettinaudit.vn

Tin mới hơn: